Máy ép keo Fiblon

  • Sử dụng bộ điều chỉnh nhiệt độ kỷ thuật số nên việc điều chỉnh rất dễ dàng bằng nút nhấn, do đó luôn giữ được nhiệt độ chính xác tại mọi thời điểm.      
  • Người sử dụng có thể chọn lựa kiểu ép một hay hai mặt để đạt được chất lượng ép tốt nhất. 
  • Hệ thống ép sử dụng xylanh khí nén cả hai bên và trục silicone nên lực ép luôn ổn định và chính xác, thích hợp với nhiều loại vải khác nhau.
Thiết bị định giờ:      
Nhằm mục đích giữ cho băng tải không bị hư hỏng vì lực ép và nhiệt độ. Máy vẫn hoạt động sau khi đã ngắt điện nguồn trong một thời gian được định trước đủ để lực ép và nhiệt độ giảm dần. Sau khi lực ép và nhiệt độ đã giảm đến mức độ cần thiết, máy sẽ tự động ngừng hoạt động hoàn toàn.    
Thiết bị làm mát:      
Trang bị quạt thổi làm giảm nhiệt độ của nguyên liệu sau khi qua máy để quá trình kết dính diễn ra hoàn toàn mà không để lại dấu vết trên vải.       
- Băng tải lưới teflon tại vị trí hàng ra của máy cũng góp phần làm giảm nhiệt độ của nguyên liệu sau khi ép, do đó đạt được chất lượng ép cao nhất.
- Thiết bị tự động dừng khẩn cấp được lắp đặt để phòng ngừa việc băng tải bị lệch quá mức cho phép.      
-  Thiết bị tự động chỉnh băng luôn giữ cho băng trên và dưới hoạt động ổn định. Do đó thời gian sử dụng của băng tải được kéo dài lâu hơn.          
- Điện trở dạng ống bằng thép không rỉ được đặt trong khung nhôm đặc biệt tại vị trí áp sát vào băng tải nên đạt được độ tiếp xúc và dẫn nhiệt tốt.

Brochure sản phẩm  Thông số kĩ thuật 

  • Sản phẩm được sử dụng để ép keo lên sản phẩm trong ngành công nghiệp dệt may.

support

test user

test sky

test yahoo